วันศุกร์ที่ 5 มกราคม พ.ศ. 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.นิพนธ์ เกตุจ้อย ผู้อำนวยการวิทยาลัยพลังงานทดแทนและสมาร์ตกริดเทคโนโลยี พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร บุคลากร และนิสิต ได้จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ชาว SGtech ช่วงเช้ามีกิจกรรมทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง แด่พระภิกษุ สามเณร จำนวน 29 รูป และช่วงเย็นเป็นกิจกรรมที่ให้บุคลากรได้มีโอกาสมาร่วมรับประทานอาหารเย็นด้วยกัน และในงานได้มีการประกาศให้รางวัล ดังนี้
  • รางวัลประกวดการ์ดอวยพรปีใหม่ ปี 2567
  • รางวัลบุคลากรสุขภาพดีขึ้นจากปีที่ผ่านมา และบุคลากรสุขภาพแย่ลงจากปีที่ผ่านมา
  • รางวัลบุคลากรที่มาทำงานเช้ามากที่สุดตลอดทั้งปี
  • รางวัลบุคลากรที่มีผลงานยอดเยี่ยมตลอดทั้งปี
  • – รางวัลบุคลากรขวัญใจชาว SGTech
     นอกจากนี้ ยังได้มีกิจกรรมแลกของขวัญปีใหม่ และเพื่อให้บุคลกรได้มีความสุขและตื่นเต้นกับกิจกรรมมากยิ่งขึ้น ได้กำหนดชื่อของขวัญที่ขึ้นต้นด้วยตัวอักษรภาษาไทย ม. ซึ่งมาจาก มังกร และตัวอักษรภาษาอังกฤษ D ที่มาจาก Dragon หลังจากที่บุคลากรแลกของขวัญปีใหม่และเปิดของขวัญที่ได้รับก็มีความสุข สนุกสนาน สร้างรอยยิ้มให้กับบุคลากรและนิสิต เป็นอย่างมาก

สวัสดีปีใหม่ พ.ศ. 2567
สามารถติดตามข้อมูลประเด็นอื่นๆได้ที่

#SGtechNU
#วิทยาลัยพลังงานทดแทนและสมาร์ตกริดเทคโนโลยี
#มหาวิทยาลัยนเรศวร