เมื่อวันจันทร์ที่ 23 กันยายน 2567 วิทยาลัยพลังงานทดแทนและสมาร์ตกริดเทคโนโลยี เข้ารับการตรวจประเมินการประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ/วิทยาลัย ตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (Education Criteria for Performance Excellence: EdPEx) ได้รับเกียรติจากทีมคณะกรรมการตรวจประเมิน
  • รองศาสตราจารย์ ดร.พงศกร พรรณรัตนศิลป์ ผู้ตรวจประเมินรางวัลคุณภาพแห่งชาติ เป็นประธานกรรมการตรวจประเมิน
  • รองศาสตราจารย์ ดร. อนามัย นาอุดม ผู้ตรวจประเมินรางวัลคุณภาพแห่งชาติ เป็นกรรมการตรวจประเมิน และ
  • รองศาสตราจารย์ ดร.พนมขวัญ ริยะมงคล ผู้ตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ/วิทยาลัย ตามเกณฑ์ EdPEx สังกัด มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นกรรมการตรวจประเมิน