วันที่ 10 ก.ย. 2567 วิทยาลัยพลังงานทดแทนและสมาร์ตกริดเทคโนโลยี รับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA (IQA) ปริญญาโท-เอก สาขาวิชาสมาร์ตกริดเทคโนโลยี ประจำปีการศึกษา 2566 โดย รองศาสตราจารย์ ดร.นิพนธ์ เกตุจ้อย ประธานหลักสูตร กล่าวต้อนรับคณะกรรมการประเมินฯ ประกอบไปด้วย
  1. ผศ.ดร.ชมพูนุช วรางคณากูล – ประธานกรรมการ
  2. ผศ.ดร.ภาณุ บูรณจารุกร – กรรมการ
  3. รศ.ดร.อรรถกร ทองทา – กรรมการ
พร้อมด้วย รศ.ดร.ประพิธาริ์ ธนารักษ์ และ ผศ.ดร.ยอดธง เม่นสิน (อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร) ตัวแทนคณาจารย์ นิสิต ศิษย์เก่า และผู้ใช้บัณฑิตร่วมให้การสัมภาษณ์ในรูปแบบไฮบริด ณ ห้องประชุม NDIR 21 วิทยาลัยพลังงานทดแทนและสมาร์ตกริดเทคโนโลยี และผ่านโปรแกรมออนไลน์ Microsoft Teams